CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà AZ-store thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin, dữ liệu cá nhân của các khách hàng thông qua Website. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời sẽ sử dụng các biện pháp thích hợp để thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.


1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng. Bao gồm một số thông tin cá nhân như: 

  • Họ và Tên
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Địa chỉ Email
  • Địa chỉ (dùng cho mục đích quản lý đơn hàng, giao nhận)
  • Chi tiết thanh toán (bằng tiền mặt hoặc liên kết ngân hàng)

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links bạn đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website của AZ-store

2. PHẠM VI SỬ DỤNG

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý các đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và gửi các thông tin liên quan đến đơn hàng hoặc dịch vụ. 

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn. Có thể là xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của quý khách cho bên thứ ba để họ thực hiện giao hàng (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ

Chúng tôi sẽ lưu trữ lại các thông tin do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc có thể cho đến khi hoàn tất thu thập. Hoặc khi khách hàng thực hiện yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trên trang.

 4. CAM KẾT BẢO MẬT

– Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của quý khách hàng ra bên ngoài. Đồng thời có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về tài khoản với bất kỳ ai. Quý khách nên tự bảo mật thông tin bằng cách đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khi sử dụng chung thiết bị với người khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể gặp phải nếu quý khách trao đổi thông tin tài khoản với người khác. 

AZ-store cam kết chỉ gửi email đến khách hàng khi và chỉ khi khách hàng có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê E-mail của bạn từ một bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn nào đó. Xin vui lòng thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

5. THÔNG TIN CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với pháp luật cũng như sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại AZ-store, không bao gồm các bên thứ ba. 

6. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập hoặc ngừng truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.  Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ E-mail: [email protected]